Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016

23 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20573)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016
blank
Trong sự kiện “Let Us Loop You In” của Apple diễn ra ngày 21/03/2016, rất nhiều người dùng đã mong chờ Apple sẽ ra mắt MacBook mới. Nhưng các sản phẩm mới được ra mắt chỉ tập trung vào iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch cùng một số dây đeo Apple Watch mới.

Trang DigiTimes cho biết, có thể Apple sẽ ra mắt 2 chiếc máy tính MacBook “Ultra-thin” mới với kích thước 13 inch và 15 inch trong khoảng cuối quý 2 năm 2016. Thời gian ra mắt MacBook mới có thể sẽ rơi vào sự kiện WWDC 2016, cụ thể hơn là vào khoảng ngày 13 đến ngày 17/06/2016.


Nguồn tin dự đoán, MacBook mới sẽ có thiết kế tương tự với MacBook 12 inch, nhưng sẽ mỏng hơn so với MacBook Air. Ngoài ra, Apple có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm MacBook với vi xử lý Skylake của Intel, cho tốc độ xử lý các tác vụ nhanh hơn, và Thunderbolt 3 với USB-C.
515Vote
44Vote
38Vote
29Vote
18Vote
3.244
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.