Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016

23 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20607)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016
blank
Trong sự kiện “Let Us Loop You In” của Apple diễn ra ngày 21/03/2016, rất nhiều người dùng đã mong chờ Apple sẽ ra mắt MacBook mới. Nhưng các sản phẩm mới được ra mắt chỉ tập trung vào iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch cùng một số dây đeo Apple Watch mới.

Trang DigiTimes cho biết, có thể Apple sẽ ra mắt 2 chiếc máy tính MacBook “Ultra-thin” mới với kích thước 13 inch và 15 inch trong khoảng cuối quý 2 năm 2016. Thời gian ra mắt MacBook mới có thể sẽ rơi vào sự kiện WWDC 2016, cụ thể hơn là vào khoảng ngày 13 đến ngày 17/06/2016.


Nguồn tin dự đoán, MacBook mới sẽ có thiết kế tương tự với MacBook 12 inch, nhưng sẽ mỏng hơn so với MacBook Air. Ngoài ra, Apple có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm MacBook với vi xử lý Skylake của Intel, cho tốc độ xử lý các tác vụ nhanh hơn, và Thunderbolt 3 với USB-C.
515Vote
44Vote
38Vote
29Vote
18Vote
3.244
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.