Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016

23 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20609)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016
blank
Trong sự kiện “Let Us Loop You In” của Apple diễn ra ngày 21/03/2016, rất nhiều người dùng đã mong chờ Apple sẽ ra mắt MacBook mới. Nhưng các sản phẩm mới được ra mắt chỉ tập trung vào iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch cùng một số dây đeo Apple Watch mới.

Trang DigiTimes cho biết, có thể Apple sẽ ra mắt 2 chiếc máy tính MacBook “Ultra-thin” mới với kích thước 13 inch và 15 inch trong khoảng cuối quý 2 năm 2016. Thời gian ra mắt MacBook mới có thể sẽ rơi vào sự kiện WWDC 2016, cụ thể hơn là vào khoảng ngày 13 đến ngày 17/06/2016.


Nguồn tin dự đoán, MacBook mới sẽ có thiết kế tương tự với MacBook 12 inch, nhưng sẽ mỏng hơn so với MacBook Air. Ngoài ra, Apple có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm MacBook với vi xử lý Skylake của Intel, cho tốc độ xử lý các tác vụ nhanh hơn, và Thunderbolt 3 với USB-C.
515Vote
44Vote
38Vote
29Vote
18Vote
3.244
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.