Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016

23 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20813)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt MacBook “Ultra-Thin” Mới Trong Tháng 6 Hoặc Tháng 7 Năm 2016
blank
Trong sự kiện “Let Us Loop You In” của Apple diễn ra ngày 21/03/2016, rất nhiều người dùng đã mong chờ Apple sẽ ra mắt MacBook mới. Nhưng các sản phẩm mới được ra mắt chỉ tập trung vào iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch cùng một số dây đeo Apple Watch mới.

Trang DigiTimes cho biết, có thể Apple sẽ ra mắt 2 chiếc máy tính MacBook “Ultra-thin” mới với kích thước 13 inch và 15 inch trong khoảng cuối quý 2 năm 2016. Thời gian ra mắt MacBook mới có thể sẽ rơi vào sự kiện WWDC 2016, cụ thể hơn là vào khoảng ngày 13 đến ngày 17/06/2016.


Nguồn tin dự đoán, MacBook mới sẽ có thiết kế tương tự với MacBook 12 inch, nhưng sẽ mỏng hơn so với MacBook Air. Ngoài ra, Apple có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm MacBook với vi xử lý Skylake của Intel, cho tốc độ xử lý các tác vụ nhanh hơn, và Thunderbolt 3 với USB-C.
515Vote
44Vote
38Vote
29Vote
18Vote
3.244
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.