Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!

31 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 24246)
Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!


Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi. Thiết bị Android Wear mà chúng tôi đã công bố ở Google IO trong năm nay (2014). Đó là những gì về trí thông minh nhân tạo, chẳng hạn như Google Glass. Nó thật sự tuyệt vời. Thời gian này, chúng tôi đã thực hiện đặt một số lệnh vào đồng hồ Android Wear. Nó cho phép chúng ta kiểm soát ô tô Tesla từ xa. Một số lệnh như là khóa, mở khóa, bấm còi và thay đổi trạng thái cửa nóc xe. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bản demo và hy vọng bạn sẽ thích.

- Trước hết, đặt lệnh Start để bắt đầu “Ok GoGo. Start Tesla Command!”

- Giờ đây tôi có thể truy cập và ra lệnh rồi. Đầu tiên tôi sẽ mở khóa xe... Được rồi đấy!

- Giờ chúng ta sẽ khóa nó lại lần nữa... Hoàn hảo!

- Một động tác khác: Bấm Còi...Hay lắm!

- Và chúng ta thử mở cửa nóc xe (cửa sổ trời) nào... Tuyệt vời!

- Giờ thì đóng nó lại xem sao... Xong rồi!

Đó là bản demo của việc tích hợp mà chúng tôi đã làm với Android Wear trong Tesla. Chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được phát hành để mọi người có thể thử. Hãy tìm kiếm trên Google Play!

‘Khoa học viễn tưởng’ giờ chỉ còn là ‘Khoa học’. Công nghệ đang làm cho tất cả những giấc mơ ngông cuồng nhất thời thơ ấu của chúng ta thành hiện thực. Bây giờ thì bạn có thể điều khiển ô tô của mình thông qua một chiếc đồng hồ thông minh. Đây là tính năng mới nhất trong các ứng dụng Android WearTesla vừa mới giới thiệu đến công chúng.

Ứng dụng được đặc tên là Tesla Command for Android Wear và có thể được tải trực tiếp từ Google Play Store. Dù ô tô chưa thể tự lái đến vị trí chỉ định (Google sẽ làm được điều này trong tương lai gần) nhưng nó sẽ cho phép bạn làm một số điều khá tuyệt.

Những gì Tesla Command for Adroid Wear có thể làm?

- Mở khóa cửa xe.

- Khóa cửa xe.

- Bấm còi xe.

- Mở cửa nóc xe (cửa sổ trời).

- Đóng cửa nóc xe (cửa sổ trời).

blank

Các tính năng này đều đã được chứng minh trong video đăng ở trên. Tất nhiên, người dùng sẽ cần phải đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến của Tesla. Đáng buồn thay, không có nhiều người trong chúng ta sẽ được thưởng thức các tính năng như vậy. Hy vọng nó sẽ sớm đến với mọi người.

53Vote
41Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.