Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!

31 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 23500)
Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!


Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi. Thiết bị Android Wear mà chúng tôi đã công bố ở Google IO trong năm nay (2014). Đó là những gì về trí thông minh nhân tạo, chẳng hạn như Google Glass. Nó thật sự tuyệt vời. Thời gian này, chúng tôi đã thực hiện đặt một số lệnh vào đồng hồ Android Wear. Nó cho phép chúng ta kiểm soát ô tô Tesla từ xa. Một số lệnh như là khóa, mở khóa, bấm còi và thay đổi trạng thái cửa nóc xe. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bản demo và hy vọng bạn sẽ thích.

- Trước hết, đặt lệnh Start để bắt đầu “Ok GoGo. Start Tesla Command!”

- Giờ đây tôi có thể truy cập và ra lệnh rồi. Đầu tiên tôi sẽ mở khóa xe... Được rồi đấy!

- Giờ chúng ta sẽ khóa nó lại lần nữa... Hoàn hảo!

- Một động tác khác: Bấm Còi...Hay lắm!

- Và chúng ta thử mở cửa nóc xe (cửa sổ trời) nào... Tuyệt vời!

- Giờ thì đóng nó lại xem sao... Xong rồi!

Đó là bản demo của việc tích hợp mà chúng tôi đã làm với Android Wear trong Tesla. Chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được phát hành để mọi người có thể thử. Hãy tìm kiếm trên Google Play!

‘Khoa học viễn tưởng’ giờ chỉ còn là ‘Khoa học’. Công nghệ đang làm cho tất cả những giấc mơ ngông cuồng nhất thời thơ ấu của chúng ta thành hiện thực. Bây giờ thì bạn có thể điều khiển ô tô của mình thông qua một chiếc đồng hồ thông minh. Đây là tính năng mới nhất trong các ứng dụng Android WearTesla vừa mới giới thiệu đến công chúng.

Ứng dụng được đặc tên là Tesla Command for Android Wear và có thể được tải trực tiếp từ Google Play Store. Dù ô tô chưa thể tự lái đến vị trí chỉ định (Google sẽ làm được điều này trong tương lai gần) nhưng nó sẽ cho phép bạn làm một số điều khá tuyệt.

Những gì Tesla Command for Adroid Wear có thể làm?

- Mở khóa cửa xe.

- Khóa cửa xe.

- Bấm còi xe.

- Mở cửa nóc xe (cửa sổ trời).

- Đóng cửa nóc xe (cửa sổ trời).

blank

Các tính năng này đều đã được chứng minh trong video đăng ở trên. Tất nhiên, người dùng sẽ cần phải đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến của Tesla. Đáng buồn thay, không có nhiều người trong chúng ta sẽ được thưởng thức các tính năng như vậy. Hy vọng nó sẽ sớm đến với mọi người.

53Vote
41Vote
34Vote
22Vote
10Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.