Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!

31 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 14911)
Điều Khiển Ô Tô Tesla Bằng Đồng Hồ Android – Giấc Mơ Thành Sự Thật!


Xin chào, tôi là Matthew Patience. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gì chúng tôi đã thực hiện với ô ô Tesla Model S mà tôi đang ngồi. Thiết bị Android Wear mà chúng tôi đã công bố ở Google IO trong năm nay (2014). Đó là những gì về trí thông minh nhân tạo, chẳng hạn như Google Glass. Nó thật sự tuyệt vời. Thời gian này, chúng tôi đã thực hiện đặt một số lệnh vào đồng hồ Android Wear. Nó cho phép chúng ta kiểm soát ô tô Tesla từ xa. Một số lệnh như là khóa, mở khóa, bấm còi và thay đổi trạng thái cửa nóc xe. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bản demo và hy vọng bạn sẽ thích.

- Trước hết, đặt lệnh Start để bắt đầu “Ok GoGo. Start Tesla Command!”

- Giờ đây tôi có thể truy cập và ra lệnh rồi. Đầu tiên tôi sẽ mở khóa xe... Được rồi đấy!

- Giờ chúng ta sẽ khóa nó lại lần nữa... Hoàn hảo!

- Một động tác khác: Bấm Còi...Hay lắm!

- Và chúng ta thử mở cửa nóc xe (cửa sổ trời) nào... Tuyệt vời!

- Giờ thì đóng nó lại xem sao... Xong rồi!

Đó là bản demo của việc tích hợp mà chúng tôi đã làm với Android Wear trong Tesla. Chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được phát hành để mọi người có thể thử. Hãy tìm kiếm trên Google Play!

‘Khoa học viễn tưởng’ giờ chỉ còn là ‘Khoa học’. Công nghệ đang làm cho tất cả những giấc mơ ngông cuồng nhất thời thơ ấu của chúng ta thành hiện thực. Bây giờ thì bạn có thể điều khiển ô tô của mình thông qua một chiếc đồng hồ thông minh. Đây là tính năng mới nhất trong các ứng dụng Android WearTesla vừa mới giới thiệu đến công chúng.

Ứng dụng được đặc tên là Tesla Command for Android Wear và có thể được tải trực tiếp từ Google Play Store. Dù ô tô chưa thể tự lái đến vị trí chỉ định (Google sẽ làm được điều này trong tương lai gần) nhưng nó sẽ cho phép bạn làm một số điều khá tuyệt.

Những gì Tesla Command for Adroid Wear có thể làm?

- Mở khóa cửa xe.

- Khóa cửa xe.

- Bấm còi xe.

- Mở cửa nóc xe (cửa sổ trời).

- Đóng cửa nóc xe (cửa sổ trời).

blank

Các tính năng này đều đã được chứng minh trong video đăng ở trên. Tất nhiên, người dùng sẽ cần phải đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến của Tesla. Đáng buồn thay, không có nhiều người trong chúng ta sẽ được thưởng thức các tính năng như vậy. Hy vọng nó sẽ sớm đến với mọi người.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).