HTC Công Bố Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Riêng Vào Ngày 12/04/2016

23 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 17437)
HTC Công Bố Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Riêng Vào Ngày 12/04/2016
blank
Đã có khá nhiều thông tin tiết lộ về chiếc điện thoại flagship thế hệ mới của HTC, được gọi là One M10, hay HTC 10. Hạ tuần tháng 03/2016, HTC chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình vào ngày 12/04/2016.

Theo đó, sự kiện của HTC sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm bao gồm New York, London và Đài Loan. HTC đăng tải lời xác nhận cùng với thông điệp “We admit it, we're obsessed...but in a good way” (tạm dịch: Chúng tôi thừa nhận mình đã bị ám ảnh... nhưng là theo chiều hướng tích cực”.


Trước đó, HTC cũng đã từngg đăng tải thông điệp nhấn mạnh tới camera của HTC 10 với thông điệp “World First, World Class, Front and Back. You’ll see”

Về những thông tin rò rỉ về cấu hình của thiết bị, các nguồn tin cho rằng HTC 10 sẽ có màn hình 5.1 inch Super LCD, độ phân giải 2K, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB, pin 3,000mAh. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
40Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.