HTC Công Bố Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Riêng Vào Ngày 12/04/2016

23 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 17374)
HTC Công Bố Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Riêng Vào Ngày 12/04/2016
blank
Đã có khá nhiều thông tin tiết lộ về chiếc điện thoại flagship thế hệ mới của HTC, được gọi là One M10, hay HTC 10. Hạ tuần tháng 03/2016, HTC chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình vào ngày 12/04/2016.

Theo đó, sự kiện của HTC sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm bao gồm New York, London và Đài Loan. HTC đăng tải lời xác nhận cùng với thông điệp “We admit it, we're obsessed...but in a good way” (tạm dịch: Chúng tôi thừa nhận mình đã bị ám ảnh... nhưng là theo chiều hướng tích cực”.


Trước đó, HTC cũng đã từngg đăng tải thông điệp nhấn mạnh tới camera của HTC 10 với thông điệp “World First, World Class, Front and Back. You’ll see”

Về những thông tin rò rỉ về cấu hình của thiết bị, các nguồn tin cho rằng HTC 10 sẽ có màn hình 5.1 inch Super LCD, độ phân giải 2K, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB, pin 3,000mAh. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
40Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.