Một Số iPad Nâng Cấp Lên iOS 9.3 Không Thể Hoạt Động Được

23 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 20042)
Một Số iPad Nâng Cấp Lên iOS 9.3 Không Thể Hoạt Động Được
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trang AppleInsider cho biết, một số người đang sử dụng iPad, đặc biệt là phiên bản thế hệ thứ 2, đã báo cáo sự cố khi tải về và cài đặt hệ điều hành iOS 9.3.

Trên nhiều diễn đàn công nghệ cũng đang tranh cãi về những sự cố đối với các dòng iPad cũ khi cố gắng cài đặt phiên bản iOS 9.3. Theo các báo cáo cho biết, người dùng đã gặp phải thông báo lỗi xác thực khi cố gắng hội nhập tài khoản iCloud.

Nhiều lý giải cho rằng có thể do máy chủ của Apple bị quá tải, khi có rất nhiều người cùng lúc tải về bản cập nhật iOS 9.3. Đây cũng là tình trạng thương gặp khi Apple tung ra một bản cập nhật iOS mới.

Nhiều người dùng đã cố gắng đợi để thử lại, nhưng lỗi xác thực vẫn xảy ra khiến họ không thể hoàn tất việc cài đặt iOS 9.3. Một biện pháp tạm thời là khôi phục mặc định của thiết bị. Cần lưu ý là, quá trình khôi phục mặc định sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của người dùng trên thiết bị.

Apple hiện chưa có phản hồi chính thức về sự cố hoặc đưa ra phương án khắc phục khác cho người dùng.
514Vote
41Vote
312Vote
27Vote
17Vote
3.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).