Một Số iPad Nâng Cấp Lên iOS 9.3 Không Thể Hoạt Động Được

23 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 20137)
Một Số iPad Nâng Cấp Lên iOS 9.3 Không Thể Hoạt Động Được
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trang AppleInsider cho biết, một số người đang sử dụng iPad, đặc biệt là phiên bản thế hệ thứ 2, đã báo cáo sự cố khi tải về và cài đặt hệ điều hành iOS 9.3.

Trên nhiều diễn đàn công nghệ cũng đang tranh cãi về những sự cố đối với các dòng iPad cũ khi cố gắng cài đặt phiên bản iOS 9.3. Theo các báo cáo cho biết, người dùng đã gặp phải thông báo lỗi xác thực khi cố gắng hội nhập tài khoản iCloud.

Nhiều lý giải cho rằng có thể do máy chủ của Apple bị quá tải, khi có rất nhiều người cùng lúc tải về bản cập nhật iOS 9.3. Đây cũng là tình trạng thương gặp khi Apple tung ra một bản cập nhật iOS mới.

Nhiều người dùng đã cố gắng đợi để thử lại, nhưng lỗi xác thực vẫn xảy ra khiến họ không thể hoàn tất việc cài đặt iOS 9.3. Một biện pháp tạm thời là khôi phục mặc định của thiết bị. Cần lưu ý là, quá trình khôi phục mặc định sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của người dùng trên thiết bị.

Apple hiện chưa có phản hồi chính thức về sự cố hoặc đưa ra phương án khắc phục khác cho người dùng.
514Vote
41Vote
312Vote
27Vote
17Vote
3.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.