Một Số iPad Nâng Cấp Lên iOS 9.3 Không Thể Hoạt Động Được

23 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 19962)
Một Số iPad Nâng Cấp Lên iOS 9.3 Không Thể Hoạt Động Được
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trang AppleInsider cho biết, một số người đang sử dụng iPad, đặc biệt là phiên bản thế hệ thứ 2, đã báo cáo sự cố khi tải về và cài đặt hệ điều hành iOS 9.3.

Trên nhiều diễn đàn công nghệ cũng đang tranh cãi về những sự cố đối với các dòng iPad cũ khi cố gắng cài đặt phiên bản iOS 9.3. Theo các báo cáo cho biết, người dùng đã gặp phải thông báo lỗi xác thực khi cố gắng hội nhập tài khoản iCloud.

Nhiều lý giải cho rằng có thể do máy chủ của Apple bị quá tải, khi có rất nhiều người cùng lúc tải về bản cập nhật iOS 9.3. Đây cũng là tình trạng thương gặp khi Apple tung ra một bản cập nhật iOS mới.

Nhiều người dùng đã cố gắng đợi để thử lại, nhưng lỗi xác thực vẫn xảy ra khiến họ không thể hoàn tất việc cài đặt iOS 9.3. Một biện pháp tạm thời là khôi phục mặc định của thiết bị. Cần lưu ý là, quá trình khôi phục mặc định sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của người dùng trên thiết bị.

Apple hiện chưa có phản hồi chính thức về sự cố hoặc đưa ra phương án khắc phục khác cho người dùng.
514Vote
41Vote
312Vote
27Vote
17Vote
3.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.