YouTube Connect: Sẽ Cho Phép Chia Sẻ Video Trực Tiếp Từ Smartphone

24 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 19279)
YouTube Connect: Sẽ Cho Phép Chia Sẻ Video Trực Tiếp Từ Smartphone
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trang VentureBeat đưa tin, Google đang lên kế hoạch nhằm cạnh tranh trực tiếp với Periscope và Facebook. Google sẽ cho phép người dùng chia sẻ một video trực tiếp với mọi người ngay từ smartphone, thông qua một ứng dụng gọi là Youtube Connect.

Theo đó, Youtube Connect sẽ là đối thủ cạnh tranh Periscope và Facebook Live. Video phát trực tiếp cũng sẽ hỗ trợ trò chuyện, bình luận, gắn thẻ, và cũng có riêng một trang News Feed để cập nhật tin tức nổi bật từ bạn bè, hoặc những người mà người dùng đã ghi danh theo dõi trên YouTube.


Công nghệ live stream trên Youtube Connect sẽ có mặt trên các thiết bị iOS, Android, trong ứng dụng YouTube thông thường, và thậm chí cả trên máy tính bàn. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn chưa tích hợp Facebook và Twitter, người dùng vẫn phải dẫn liên kết tới video.

Hiện chưa có thông tin chính xác về việc phát hành Youtube Connect, nhưng với những thông tin rò rỉ, có thể đây sẽ là một cập nhật lớn của YouTube. Đặc biệt, Youtube Connect sẽ có sẵn miễn phí trên iOS và Android.
511Vote
42Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.