Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018

26 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 19261)
Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018
blank
Sau một thời gian nghiên cứu và tiếp nhận phản hồi từ các đại lý, hạ tuần tháng 03/2016, Lexus đã công bố kế hoạch sản xuất phiên bản có 3 hàng ghế ngồi của chiếc crossover RX – một trong những model đang bán chạy của hãng.

Jeff Bracken, giám đốc Lexus đã khẳng định về kế hoạch mới của công ty trong Triển lãm New York Auto Show. Dự kiến, những chiếc RX 3 hàng ghế đầu tiên sẽ được bán vào cuối năm 2017 hoặc đầu 2018.

Những chiếc crossover cỡ trung với 3 hàng ghế hiện có thể nhắc đến chẳng hạn như Acura MDX, Infiniti QX60 hay Volvo XC90. Còn BMW, Mercedes và Audi vẫn chưa tham gia vào phân khúc mới này.

Một chiếc crossover có 3 hàng ghế sẽ giúp Lexus tự tin tham dự vào cuộc cạnh tranh ở phân khúc crossover hạng sang trên toàn cầu – mà RX vốn đang thu hút được nhiều sự chú ý.


Tính đến tháng 03/2016, doanh số của RX tại thị trường Mỹ đã vượt mốc 100,000 xe trong mỗi 3 năm; cùng với đó là việc giá xăng dầu đang giảm, người tiêu dùng có xu hướng bỏ qua sedan mà lựa chọn crossover. RX đã là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, nên Lexus có thể sẽ giữ lại tên cho dòng xe mới để người dùng không cảm thấy xa lạ.

Lexus đã gửi hồ sơ ghi danh thương hiệu ở Mỹ cho RX 350L và RX450hL. Theo truyền thống của Lexus, chữ L trong tên xe chính là ký hiệu cho phiên bản có trục cơ sở kéo dài. Được biết, LX RX 3 hàng ghế ngồi sẽ có phiên bản động cơ V6 và hybrid, tương tự các phiên bản 2 hàng ghế hiện hành.
517Vote
46Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.