Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018

26 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 19627)
Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018
blank
Sau một thời gian nghiên cứu và tiếp nhận phản hồi từ các đại lý, hạ tuần tháng 03/2016, Lexus đã công bố kế hoạch sản xuất phiên bản có 3 hàng ghế ngồi của chiếc crossover RX – một trong những model đang bán chạy của hãng.

Jeff Bracken, giám đốc Lexus đã khẳng định về kế hoạch mới của công ty trong Triển lãm New York Auto Show. Dự kiến, những chiếc RX 3 hàng ghế đầu tiên sẽ được bán vào cuối năm 2017 hoặc đầu 2018.

Những chiếc crossover cỡ trung với 3 hàng ghế hiện có thể nhắc đến chẳng hạn như Acura MDX, Infiniti QX60 hay Volvo XC90. Còn BMW, Mercedes và Audi vẫn chưa tham gia vào phân khúc mới này.

Một chiếc crossover có 3 hàng ghế sẽ giúp Lexus tự tin tham dự vào cuộc cạnh tranh ở phân khúc crossover hạng sang trên toàn cầu – mà RX vốn đang thu hút được nhiều sự chú ý.


Tính đến tháng 03/2016, doanh số của RX tại thị trường Mỹ đã vượt mốc 100,000 xe trong mỗi 3 năm; cùng với đó là việc giá xăng dầu đang giảm, người tiêu dùng có xu hướng bỏ qua sedan mà lựa chọn crossover. RX đã là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, nên Lexus có thể sẽ giữ lại tên cho dòng xe mới để người dùng không cảm thấy xa lạ.

Lexus đã gửi hồ sơ ghi danh thương hiệu ở Mỹ cho RX 350L và RX450hL. Theo truyền thống của Lexus, chữ L trong tên xe chính là ký hiệu cho phiên bản có trục cơ sở kéo dài. Được biết, LX RX 3 hàng ghế ngồi sẽ có phiên bản động cơ V6 và hybrid, tương tự các phiên bản 2 hàng ghế hiện hành.
517Vote
46Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.