Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018

26 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 19795)
Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018
blank
Sau một thời gian nghiên cứu và tiếp nhận phản hồi từ các đại lý, hạ tuần tháng 03/2016, Lexus đã công bố kế hoạch sản xuất phiên bản có 3 hàng ghế ngồi của chiếc crossover RX – một trong những model đang bán chạy của hãng.

Jeff Bracken, giám đốc Lexus đã khẳng định về kế hoạch mới của công ty trong Triển lãm New York Auto Show. Dự kiến, những chiếc RX 3 hàng ghế đầu tiên sẽ được bán vào cuối năm 2017 hoặc đầu 2018.

Những chiếc crossover cỡ trung với 3 hàng ghế hiện có thể nhắc đến chẳng hạn như Acura MDX, Infiniti QX60 hay Volvo XC90. Còn BMW, Mercedes và Audi vẫn chưa tham gia vào phân khúc mới này.

Một chiếc crossover có 3 hàng ghế sẽ giúp Lexus tự tin tham dự vào cuộc cạnh tranh ở phân khúc crossover hạng sang trên toàn cầu – mà RX vốn đang thu hút được nhiều sự chú ý.


Tính đến tháng 03/2016, doanh số của RX tại thị trường Mỹ đã vượt mốc 100,000 xe trong mỗi 3 năm; cùng với đó là việc giá xăng dầu đang giảm, người tiêu dùng có xu hướng bỏ qua sedan mà lựa chọn crossover. RX đã là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, nên Lexus có thể sẽ giữ lại tên cho dòng xe mới để người dùng không cảm thấy xa lạ.

Lexus đã gửi hồ sơ ghi danh thương hiệu ở Mỹ cho RX 350L và RX450hL. Theo truyền thống của Lexus, chữ L trong tên xe chính là ký hiệu cho phiên bản có trục cơ sở kéo dài. Được biết, LX RX 3 hàng ghế ngồi sẽ có phiên bản động cơ V6 và hybrid, tương tự các phiên bản 2 hàng ghế hiện hành.
517Vote
46Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.