Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018

26 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 19177)
Lexus: RX Sẽ Có Phiên Bản 3 Hàng Ghế Trước Năm 2018
blank
Sau một thời gian nghiên cứu và tiếp nhận phản hồi từ các đại lý, hạ tuần tháng 03/2016, Lexus đã công bố kế hoạch sản xuất phiên bản có 3 hàng ghế ngồi của chiếc crossover RX – một trong những model đang bán chạy của hãng.

Jeff Bracken, giám đốc Lexus đã khẳng định về kế hoạch mới của công ty trong Triển lãm New York Auto Show. Dự kiến, những chiếc RX 3 hàng ghế đầu tiên sẽ được bán vào cuối năm 2017 hoặc đầu 2018.

Những chiếc crossover cỡ trung với 3 hàng ghế hiện có thể nhắc đến chẳng hạn như Acura MDX, Infiniti QX60 hay Volvo XC90. Còn BMW, Mercedes và Audi vẫn chưa tham gia vào phân khúc mới này.

Một chiếc crossover có 3 hàng ghế sẽ giúp Lexus tự tin tham dự vào cuộc cạnh tranh ở phân khúc crossover hạng sang trên toàn cầu – mà RX vốn đang thu hút được nhiều sự chú ý.


Tính đến tháng 03/2016, doanh số của RX tại thị trường Mỹ đã vượt mốc 100,000 xe trong mỗi 3 năm; cùng với đó là việc giá xăng dầu đang giảm, người tiêu dùng có xu hướng bỏ qua sedan mà lựa chọn crossover. RX đã là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, nên Lexus có thể sẽ giữ lại tên cho dòng xe mới để người dùng không cảm thấy xa lạ.

Lexus đã gửi hồ sơ ghi danh thương hiệu ở Mỹ cho RX 350L và RX450hL. Theo truyền thống của Lexus, chữ L trong tên xe chính là ký hiệu cho phiên bản có trục cơ sở kéo dài. Được biết, LX RX 3 hàng ghế ngồi sẽ có phiên bản động cơ V6 và hybrid, tương tự các phiên bản 2 hàng ghế hiện hành.
517Vote
46Vote
39Vote
26Vote
14Vote
3.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.