Sony Công Bố Thành Lập Công Ty Riêng Chuyên Về Game Mobile

26 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 18582)
Sony Công Bố Thành Lập Công Ty Riêng Chuyên Về Game Mobile
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Sony thông báo sẽ thành lập một công ty mới, có tên là ForwardWorks, chuyên sản xuất và phát triển game dành cho các thiết bị mobile.

Được biết, trụ sở của ForwardWorks sẽ được đặt tại Tokyo, Nhật Bản và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2016. Hiện chưa có bất kỳ tựa game nào được công bố, nhưng Sony tiết lộ ForwardWorks sẽ sử dụng chính những nhân vật quen thuộc của PlayStation để làm game.

Có thể thấy, sau thành công vang dội của mảng console PlayStation, Sony đã tiếp tục lấn sang mảng di động, vốn là một thị trường có số lượng người chơi cực kỳ lớn, đặc biệt là ở khu vực Nhật Bản và Châu Á.


Thực tế, hồi năm 2015, Sony đã từng đóng cửa dự án PlayStation Mobile chuyên sản xuất game dành cho PS Vita và Android. Nhưng đến tháng 03/2016, Sony có vẻ như muốn thử lại với một hướng đi mới khác hơn.

Trước đó, hãng game Nintendo cũng cho ra mắt ứng dụng đầu tiên dành cho mobile có tên Miitomo, hướng đến mục đích giao tiếp, chat giữa những người chơi game với nhau; và Pokemon Go, một trò chơi hứa hẹn sẽ kết hợp giữa smartphone và đời thực dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm 2016.
531Vote
40Vote
34Vote
23Vote
13Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.