KGI: Apple iPhone 2017 Sẽ Có Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

27 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20355)
KGI: Apple iPhone 2017 Sẽ Có Thiết Kế Hoàn Toàn Mới
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán về chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2017.

Theo đó, Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ làm mới hoàn toàn iPhone 2017. iPhone thế hệ mới sẽ không còn mặt sau làm bằng nhôm, mà sẽ quay trở lại như truyền thống trên iPhone 4: mặt trước và sau bằng kính, viền nhôm; phần mặt kính được cho là sẽ theo dạng cong, không phải phẳng.

Ngoài ra, iPhone 2017 cũng có thể sẽ được Apple áp dụng màn hình AMOLED. Thế hệ iPhone mới theo Kuo sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây và công nghệ sinh trắc học, chẳng hạn như nhận diện mặt hay mống mắt.

Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn dự đoán Apple sẽ ra mắt thêm một phiên bản lớn hơn của iPhone, với màn hình khoảng 5.8 inch. Ông cũng nhấn mạnh rằng phiên bản iPhone 5.8 inch sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn phiên bản 5.5 inch hiện hành, do các khoảng trống thừa đã bị rút gọn nên kích thước tổng thể của máy sẽ nhỏ và gọn hơn.
520Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.640
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.