KGI: Apple iPhone 2017 Sẽ Có Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

27 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20407)
KGI: Apple iPhone 2017 Sẽ Có Thiết Kế Hoàn Toàn Mới
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán về chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2017.

Theo đó, Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ làm mới hoàn toàn iPhone 2017. iPhone thế hệ mới sẽ không còn mặt sau làm bằng nhôm, mà sẽ quay trở lại như truyền thống trên iPhone 4: mặt trước và sau bằng kính, viền nhôm; phần mặt kính được cho là sẽ theo dạng cong, không phải phẳng.

Ngoài ra, iPhone 2017 cũng có thể sẽ được Apple áp dụng màn hình AMOLED. Thế hệ iPhone mới theo Kuo sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây và công nghệ sinh trắc học, chẳng hạn như nhận diện mặt hay mống mắt.

Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn dự đoán Apple sẽ ra mắt thêm một phiên bản lớn hơn của iPhone, với màn hình khoảng 5.8 inch. Ông cũng nhấn mạnh rằng phiên bản iPhone 5.8 inch sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn phiên bản 5.5 inch hiện hành, do các khoảng trống thừa đã bị rút gọn nên kích thước tổng thể của máy sẽ nhỏ và gọn hơn.
520Vote
43Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.640
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.