Microsoft Đã Bắt Đầu Giao Hàng Surface Hub Đến Các Khách Hàng Doanh Nghiệp

27 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 20230)
Microsoft Đã Bắt Đầu Giao Hàng Surface Hub Đến Các Khách Hàng Doanh Nghiệp
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Microsoft đã bắt đầu giao những sản phẩm Surface Hub đầu tiên đến tay các khách hàng doanh nghiệp.

Với Surface Hub, Microsoft muốn thay đổi hoàn toàn cách vận hành và tổ chức các cuộc họp. Surface Hub có hai phiên bản kích thước 84 inch và 55 inch, trong đó phiên bản 84 inch có độ phân giải 4K, còn phiên bản 55 inch có độ phân giải 1080p. Surface Hub 84 inch có giá lên tới 21,999 USD, bản 55 inch có giá 8,999 USD.

Ngoài khả năng hỗ trợ bút kỹ thuật số, màn hình của Surface Hub còn có thể hỗ trợ tới 100 điểm chạm cùng lúc. Máy được trang bị vi xử lý Core i5 hoặc Core i7, ổ SSD 128 GB và bộ nhớ RAM 8 GB. Phiên bản 84 inch thậm chí còn có card đồ họa rời Nvidia Quadro. Bên cạnh đó, Surface Hub còn được tích hợp kết nối Bluetooth, NFC, 2 webcam và micro lọc tiếng ồn phục vụ tính năng họp trực tuyến.

Micorosoft hy vọng Surface Hub sẽ trở thành thiết bị trung tâm của các hội nghị doanh nghiệp hay các cuộc họp. Nó có thể là một màn hình trình chiếu PowerPoint, hay một bảng để ghi chú hoặc làm việc nhóm, hoặc cũng có thể là một bộ thiết bị phục vụ họp trực tuyến... Bênh cạnh đó, Microsoft Surface Hub còn có thể được sử dụng trong các nhà máy, giảng đường, bệnh viện và văn phòng điều hành…
54Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.