LG Phát Hành Đoạn Video Demo G5 Chạy Giao Diện UX 5.0 Mới

27 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 19225)
LG Phát Hành Đoạn Video Demo G5 Chạy Giao Diện UX 5.0 Mới
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, LG đã tung ra đoạn video demo chiếc G5 chạy trên giao diện UX 5.0 hoàn toàn mới của hãng.

Được biết, model flagship LG G5 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 01/04/2016. Có thể thấy, LG đang đặt khá nhiều hy vọng cho G5 – chiếc smartphone có thiết kế dạng module độc đáo, và UX 5.0 cũng sẽ mang nhiệm vụ hỗ trợ cho máy.

Nhìn chung, đoạn video demo là khái niệm tổng quát về những gì người dùng sẽ có trên G5 với UX 5.0. Trong đó, LG mô tả Friends Manager với thiết kế như một hub liền mạch nhằm đồng bộ các thiết bị "Friends", cùng với đó là một số tính năng của phần mềm, giúp hỗ trợ và đồng hành cùng hệ thống camera mới trên G5.

https://www.youtube.com/watch?v=lk8Zs3Mlbcs

Màn hình Home cũng được thiết kế lại nhưng vẫn giữ những nét nguyên bản của LG UX, và bổ sung thêm các chức năng mới. Ngoài ra, đoạn demo cũng giới thiệu các hình ảnh của các ứng dụng nổi bật như LG Health, Smart Doctor, World Clock và LG Backup.
55Vote
43Vote
310Vote
24Vote
114Vote
2.536
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.