Snapchat Mua Lại Bitstrips Với Giá 100 Triệu USD

28 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 16963)
Snapchat Mua Lại Bitstrips Với Giá 100 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Snapchat đã chính thức mua lại Bitstrips, công ty được biết đến với ứng dụng Bitmoji – cho phép người dùng biến khuôn mặt mình thành một biểu tượng emoji độc đáo. Thương vụ có mức giá khoảng 100 triệu USD.

Bitstrips được thành lập vào năm 2012, chuyên phát triển các ứng dụng Internet và nổi tiếng nhờ ứng dụng Bitmoji, từng tạo ra một trào lưu mới trên các trang mạng xã hội như Facebook.

Năm 2014, Bitstrips nhận được tài trợ 8 triệu USD từ Horizon Ventures và Kleiner Perkins. Sau đó, công ty bắt đầu phát triển ứng dụng Bitmoji cho di động, và ra mắt thêm một số ứng dụng mới.

Ứng dụng nhắn tin Snapchat cũng cho phép người dùng sử dụng các biểu tượng emoji để bình luận hình ảnh và video người khác gửi đến. Trước đó, Snapchat đã ra mắt bộ lọc hình ảnh cho khuôn mặt, được người dùng đánh giá khá cao.

Snapchat đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một thế lực mới thách thức cả Facebook. Trong tương lai, Snapchat có thể sẽ tiếp tục thâu tóm nhiều công ty công nghệ nhỏ để phát triển nền tảng nhắn tin và mạng xã hội của riêng mình.

Đại diện của Snapchat hiện vẫn chưa có câu trả lời chính thức cũng như tiết lộ lý do mua lại Bitstrips. Nhưng có thể thấy, các ứng dụng emoji của Bitstrips sẽ rất phù hợp với Snapchat.
58Vote
41Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2020
Sinh viên quốc tế và những người có thị thực tạm thời khác bị kẹt lại ở Úc, nhưng không được chính phủ hỗ trợ, đang phải dựa vào các nguồn thực phẩm từ thiện để sống sót giữa đại dịch Covid-19
15 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Sáu (15/05/2020), thành phố Vũ Hán của Trung Quốc cho biết họ đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho hơn 3 triệu trong số 11 triệu công dân.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Năm (14/05/2020), FBI cho biết một cựu nhân viên gốc Hoa của văn phòng bệnh viện Cleveland đã bị bắt vì tội gian lận liên quan đến 3.6 triệu USD tiền trợ cấp liên bang.
14 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ, theo lời kêu gọi của ông Trump, dọn đường cho các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc sau những cuộc đàn áp tộc người thiểu số.
14 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông sẽ huy động quân đội Mỹ nhanh chóng đưa vaccine Covid-19 tới người dân, ưu tiên cho các viện dưỡng lão, khi nó sẵn sàng.
14 Tháng Năm 2020
công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), chịu trách nhiệm sản xuất chip Apple A-series, có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất chip tiên tiến ở Arizona.