Snapchat Mua Lại Bitstrips Với Giá 100 Triệu USD

28 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 17130)
Snapchat Mua Lại Bitstrips Với Giá 100 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Snapchat đã chính thức mua lại Bitstrips, công ty được biết đến với ứng dụng Bitmoji – cho phép người dùng biến khuôn mặt mình thành một biểu tượng emoji độc đáo. Thương vụ có mức giá khoảng 100 triệu USD.

Bitstrips được thành lập vào năm 2012, chuyên phát triển các ứng dụng Internet và nổi tiếng nhờ ứng dụng Bitmoji, từng tạo ra một trào lưu mới trên các trang mạng xã hội như Facebook.

Năm 2014, Bitstrips nhận được tài trợ 8 triệu USD từ Horizon Ventures và Kleiner Perkins. Sau đó, công ty bắt đầu phát triển ứng dụng Bitmoji cho di động, và ra mắt thêm một số ứng dụng mới.

Ứng dụng nhắn tin Snapchat cũng cho phép người dùng sử dụng các biểu tượng emoji để bình luận hình ảnh và video người khác gửi đến. Trước đó, Snapchat đã ra mắt bộ lọc hình ảnh cho khuôn mặt, được người dùng đánh giá khá cao.

Snapchat đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một thế lực mới thách thức cả Facebook. Trong tương lai, Snapchat có thể sẽ tiếp tục thâu tóm nhiều công ty công nghệ nhỏ để phát triển nền tảng nhắn tin và mạng xã hội của riêng mình.

Đại diện của Snapchat hiện vẫn chưa có câu trả lời chính thức cũng như tiết lộ lý do mua lại Bitstrips. Nhưng có thể thấy, các ứng dụng emoji của Bitstrips sẽ rất phù hợp với Snapchat.
58Vote
41Vote
35Vote
22Vote
13Vote
3.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.