HTC 10 Sẽ Có Thêm Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652

28 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 19916)
HTC 10 Sẽ Có Thêm Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết siêu phẩm HTC 10 sẽ có thêm bản Snapdragon 652, tương tự LG G5. Nếu như các thông tin rò rỉ là chính xác, chiếc flagship mới nhất của HTC sẽ có 3 biến thể với 3 bộ vi xử lý khác nhau, bao gồm: MediaTek, Snapdragon 625 và Snapdragon 820.

Theo nguồn tin, HTC 10 Snapdragon 625 sẽ trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 16 GB và có giá khoảng 585 USD. Phiên bản dùng chip Snapdragon 820 sẽ có 2 tùy chọn: RAM 3GB/ROM 32GB và RAM 4GB/ROM 128GB, với mức giá tương ứng lần lượt là 700 USD và 900 USD.

Theo dự kiến, HTC 10 sẽ được ra mắt vào ngày 12/04/2016, và chính thức bán ra thị trường vào ngày 15/04/2016. Nhiều khả năng HTC 10 Snapdragon 625 sẽ được bán ở khu vực Châu Á, tương tự với bản MediaTek. Máy được cho là sẽ có màn hình 5.15 inch QHD, USB Type C, dung lượng pin 3,000 mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết và chính thức từ phía công ty. Trong những năm qua, tình hình tài chính và mảng di động của HTC khá ảm đạm. Công ty đã đặt khá nhiều kỳ vọng vào HTC 10, hy vọng sản phẩm mới sẽ giúp HTC vượt qua được khó khăn và có tình hình kinh doanh lạc quan hơn.
520Vote
46Vote
38Vote
211Vote
111Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."