HTC 10 Sẽ Có Thêm Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652

28 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 20317)
HTC 10 Sẽ Có Thêm Phiên Bản Dùng Chip Snapdragon 652
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết siêu phẩm HTC 10 sẽ có thêm bản Snapdragon 652, tương tự LG G5. Nếu như các thông tin rò rỉ là chính xác, chiếc flagship mới nhất của HTC sẽ có 3 biến thể với 3 bộ vi xử lý khác nhau, bao gồm: MediaTek, Snapdragon 625 và Snapdragon 820.

Theo nguồn tin, HTC 10 Snapdragon 625 sẽ trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 16 GB và có giá khoảng 585 USD. Phiên bản dùng chip Snapdragon 820 sẽ có 2 tùy chọn: RAM 3GB/ROM 32GB và RAM 4GB/ROM 128GB, với mức giá tương ứng lần lượt là 700 USD và 900 USD.

Theo dự kiến, HTC 10 sẽ được ra mắt vào ngày 12/04/2016, và chính thức bán ra thị trường vào ngày 15/04/2016. Nhiều khả năng HTC 10 Snapdragon 625 sẽ được bán ở khu vực Châu Á, tương tự với bản MediaTek. Máy được cho là sẽ có màn hình 5.15 inch QHD, USB Type C, dung lượng pin 3,000 mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết và chính thức từ phía công ty. Trong những năm qua, tình hình tài chính và mảng di động của HTC khá ảm đạm. Công ty đã đặt khá nhiều kỳ vọng vào HTC 10, hy vọng sản phẩm mới sẽ giúp HTC vượt qua được khó khăn và có tình hình kinh doanh lạc quan hơn.
520Vote
46Vote
38Vote
211Vote
111Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Samsung Electronics chính thức gửi lời xin lỗi tới những công nhân bị mắc bệnh ung thư và người nhà của những người đã mất. Công ty thừa nhận đã thất bại trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn tại các nhà máy sản xuất chất bán dẫn và màn hình của mình.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Apple đã mua lại Silk, một startup công nghệ kín tiếng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật và hệ thống theo dõi cho các doanh nghiệp. Dù chưa rõ giá trị của thương vụ, nhưng theo trang The Information, startup Silk có quy mô tương đối nhỏ và chỉ gọi vốn được 4 triệu USD.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.
23 Tháng Mười Một 2018
Ngày 17/11/2018, chỉ một giờ trước khi mặt trời mọc, một thiên thạch sáng chói và đầy màu sắc lóe lên qua khoảng trời trước bình minh trong lành. Bên trên một biển mây, khoảnh khắc buổi sáng mùa thu ấn tượng được chụp từ Hochblauen, một đỉnh núi cao 1165 mét ở Rừng Đen (Black Forest) miền nam nước Đức.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, ở Trung Quốc, hệ thống nhận diện gương mặt đang được thử nghiệm để giám sát các hành vi vi phạm của người dân. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cũng có một số hạn chế, như tình huống mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo: hệ thống nhận diện nhầm hình ảnh trên quảng cáo thành người vi phạm giao thông.
23 Tháng Mười Một 2018
Chương trình tìm lỗ hổng săn tiền thưởng của Facebook là một hoạt động thường niên, để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật tham gia trợ giúp Facebook khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi bị tin tặc khai thác. Theo công bố, bất kỳ nhà nghiên cứu bảo mật nào tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm, dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook như Instagram, WhatsApp và Oculus cho phép tin tặc chiếm tài khoản, quyền truy cập sẽ được nhận thưởng.