Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung

28 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 21914)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung
blank
Trong tháng 03/2016, các tin đồn về mẫu Galaxy S7 Active đã lan rộng trên Internet. Đến hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra chính Samsung đã vô tình để lộ thông tin giúp xác nhận Galaxy S7 Active đang được phát triển và sẽ sớm được công bố.

Theo đó, thông tin rò rỉ xuất hiện khi Samsung tiến hành cập nhật Level – vốn là một ứng dụng được phát triển để hỗ trợ hoạt động của các phụ kiện âm thanh do hãng sản xuất, chẳng hạn như headphone, tai nghe và loa.

Ứng dụng Level sau khi được cập nhật đã bổ sung tên gọi Galaxy S7 Active vào danh mục các thiết bị hỗ trợ của nó. Điều này cho thấy chắc chắn là mẫu smartphone dòng Active thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ sớm chính thức xuất hiện.

Nếu theo đúng truyền thống, Galaxy S7 Active sẽ là một phiên bản S7 được thiết kế lại nhằm tăng khả năng chống chịu với va đập, thậm chí có thể được xếp hạng chống sốc theo chuẩn của quân đội Mỹ.

Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin để tăng khả năng hoạt động cho thiết bị, đồng thời đảm bảo các thông số kỹ thuật khác của thiết bị là tương đồng với mẫu flagship Galaxy S7 của hãng.
528Vote
43Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.