Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung

28 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 22211)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung
blank
Trong tháng 03/2016, các tin đồn về mẫu Galaxy S7 Active đã lan rộng trên Internet. Đến hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra chính Samsung đã vô tình để lộ thông tin giúp xác nhận Galaxy S7 Active đang được phát triển và sẽ sớm được công bố.

Theo đó, thông tin rò rỉ xuất hiện khi Samsung tiến hành cập nhật Level – vốn là một ứng dụng được phát triển để hỗ trợ hoạt động của các phụ kiện âm thanh do hãng sản xuất, chẳng hạn như headphone, tai nghe và loa.

Ứng dụng Level sau khi được cập nhật đã bổ sung tên gọi Galaxy S7 Active vào danh mục các thiết bị hỗ trợ của nó. Điều này cho thấy chắc chắn là mẫu smartphone dòng Active thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ sớm chính thức xuất hiện.

Nếu theo đúng truyền thống, Galaxy S7 Active sẽ là một phiên bản S7 được thiết kế lại nhằm tăng khả năng chống chịu với va đập, thậm chí có thể được xếp hạng chống sốc theo chuẩn của quân đội Mỹ.

Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin để tăng khả năng hoạt động cho thiết bị, đồng thời đảm bảo các thông số kỹ thuật khác của thiết bị là tương đồng với mẫu flagship Galaxy S7 của hãng.
528Vote
43Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.