Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung

28 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 22456)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung
blank
Trong tháng 03/2016, các tin đồn về mẫu Galaxy S7 Active đã lan rộng trên Internet. Đến hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra chính Samsung đã vô tình để lộ thông tin giúp xác nhận Galaxy S7 Active đang được phát triển và sẽ sớm được công bố.

Theo đó, thông tin rò rỉ xuất hiện khi Samsung tiến hành cập nhật Level – vốn là một ứng dụng được phát triển để hỗ trợ hoạt động của các phụ kiện âm thanh do hãng sản xuất, chẳng hạn như headphone, tai nghe và loa.

Ứng dụng Level sau khi được cập nhật đã bổ sung tên gọi Galaxy S7 Active vào danh mục các thiết bị hỗ trợ của nó. Điều này cho thấy chắc chắn là mẫu smartphone dòng Active thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ sớm chính thức xuất hiện.

Nếu theo đúng truyền thống, Galaxy S7 Active sẽ là một phiên bản S7 được thiết kế lại nhằm tăng khả năng chống chịu với va đập, thậm chí có thể được xếp hạng chống sốc theo chuẩn của quân đội Mỹ.

Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin để tăng khả năng hoạt động cho thiết bị, đồng thời đảm bảo các thông số kỹ thuật khác của thiết bị là tương đồng với mẫu flagship Galaxy S7 của hãng.
528Vote
43Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Samsung Electronics chính thức gửi lời xin lỗi tới những công nhân bị mắc bệnh ung thư và người nhà của những người đã mất. Công ty thừa nhận đã thất bại trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn tại các nhà máy sản xuất chất bán dẫn và màn hình của mình.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Apple đã mua lại Silk, một startup công nghệ kín tiếng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật và hệ thống theo dõi cho các doanh nghiệp. Dù chưa rõ giá trị của thương vụ, nhưng theo trang The Information, startup Silk có quy mô tương đối nhỏ và chỉ gọi vốn được 4 triệu USD.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.
23 Tháng Mười Một 2018
Ngày 17/11/2018, chỉ một giờ trước khi mặt trời mọc, một thiên thạch sáng chói và đầy màu sắc lóe lên qua khoảng trời trước bình minh trong lành. Bên trên một biển mây, khoảnh khắc buổi sáng mùa thu ấn tượng được chụp từ Hochblauen, một đỉnh núi cao 1165 mét ở Rừng Đen (Black Forest) miền nam nước Đức.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, ở Trung Quốc, hệ thống nhận diện gương mặt đang được thử nghiệm để giám sát các hành vi vi phạm của người dân. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cũng có một số hạn chế, như tình huống mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo: hệ thống nhận diện nhầm hình ảnh trên quảng cáo thành người vi phạm giao thông.
23 Tháng Mười Một 2018
Chương trình tìm lỗ hổng săn tiền thưởng của Facebook là một hoạt động thường niên, để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật tham gia trợ giúp Facebook khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi bị tin tặc khai thác. Theo công bố, bất kỳ nhà nghiên cứu bảo mật nào tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm, dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook như Instagram, WhatsApp và Oculus cho phép tin tặc chiếm tài khoản, quyền truy cập sẽ được nhận thưởng.