Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung

28 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 22492)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy S7 Active Từ Chính Samsung
blank
Trong tháng 03/2016, các tin đồn về mẫu Galaxy S7 Active đã lan rộng trên Internet. Đến hạ tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra chính Samsung đã vô tình để lộ thông tin giúp xác nhận Galaxy S7 Active đang được phát triển và sẽ sớm được công bố.

Theo đó, thông tin rò rỉ xuất hiện khi Samsung tiến hành cập nhật Level – vốn là một ứng dụng được phát triển để hỗ trợ hoạt động của các phụ kiện âm thanh do hãng sản xuất, chẳng hạn như headphone, tai nghe và loa.

Ứng dụng Level sau khi được cập nhật đã bổ sung tên gọi Galaxy S7 Active vào danh mục các thiết bị hỗ trợ của nó. Điều này cho thấy chắc chắn là mẫu smartphone dòng Active thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ sớm chính thức xuất hiện.

Nếu theo đúng truyền thống, Galaxy S7 Active sẽ là một phiên bản S7 được thiết kế lại nhằm tăng khả năng chống chịu với va đập, thậm chí có thể được xếp hạng chống sốc theo chuẩn của quân đội Mỹ.

Ngoài ra, Samsung có thể cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin để tăng khả năng hoạt động cho thiết bị, đồng thời đảm bảo các thông số kỹ thuật khác của thiết bị là tương đồng với mẫu flagship Galaxy S7 của hãng.
528Vote
43Vote
311Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt chiếc smartphone flagship nắp gập W2019 ở Trung Quốc. Đây là thế hệ kế nhiệm của W2018 với chip Snapdragon 835 ra mắt tháng 12/2017, W2019 có một số tính năng mới như chip được nâng cấp, camera kép phía sau và cảm biến vân tay ở sườn máy.
10 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Tesla thông báo bà Robyn Denholm sẽ thay thế ông Elon Musk trong vị trí chủ tịch hội đồng quản trị công ty.
10 Tháng Mười Một 2018
Màn hình OLED có một số ưu điểm so với màn LCD truyền thống trên smartphone, một trong số đó chính là tiết kiệm pin khi hiển thị màu đen. Do các pixel của tấm nền OLED sẽ tắt hoàn toàn khi hiển thị màu đen, nên giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Điều đó cũng đúng với iPhone.
09 Tháng Mười Một 2018
Nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows 10 đều đã quá quen thuộc với cô nàng trợ lý ảo Cortana. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 11/2018, ngoài Cortana, người dùng cũng có thể chọn một trợ lý ảo khác để hỗ trợ mình.
09 Tháng Mười Một 2018
Thông tin về Apple sắp mở Apple Store tại Thái Lan đã được chia sẻ rất nhiều trong thời gian qua. Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã đăng tải những hình ảnh trước ngày mở cửa của Apple Store mới ngay trên trang chủ.
09 Tháng Mười Một 2018
Đừng hoảng sợ. Công trình đồ chiếu tiểu hành tinh trong hình nhìn có vẻ khó hiểu, nhưng thực ra nó chỉ là một hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ thuật số và chắp vá lại, điểm thiên đế được thêm vào trung tâm của các ảnh bao quát gần 360x180 độ.