Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt PlayStation 4 Phiên Bản 4K Trong Năm 2016

29 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 18799)
Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt PlayStation 4 Phiên Bản 4K Trong Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trang The Wall Street Journal cho biết, PlayStation 4 phiên bản 4K sẽ được ra mắt trước khi kính thực tế ảo PlayStation VR bắt đầu được bán ra thị trường vào tháng 10/2016.

Theo các thông tin bị rò rỉ trước đó, mẫu console mới của Sony sẽ hỗ trợ người dùng chơi game ở độ phân giải 4K, kèm theo một số tính năng mới để hoạt động cùng với kính PlayStation VR.

Sony dự kiến sẽ nâng cấp cả sức mạnh vi xử lý và GPU của thiết bị. Game thủ muốn trải nghiệm các trò chơi 4K hay thực tế ảo sẽ phải mua thiết bị mới. Và có thể cả hai phiên bản PlayStation 4 vẫn sẽ dùng chung kho ứng dụng.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt cũng như giá cả của sản phẩm. Dù việc tung ra bản nâng cấp phần cứng cho một thế hệ console khi chưa kết thúc vòng đời là điều chưa từng xảy ra. Nhưng rất có thể đây sẽ là hướng đi mới của các nhà sản xuất thiết bị chơi game trong tương lai, chẳng hạn như Sony và Microsoft.

Trong khi đó, Nintendo có vẻ như vẫn quyết định sẽ tiếp tục theo truyền thống. Hãng đang chuẩn bị cho sự ra đời của NX, thiết bị được cho là kế nhiệm Wii U. NX dự kiến sẽ được công bố cũng trong năm 2016. Như vậy, 2016 hứa hẹn sẽ là năm sôi động trở lại của thị trường thiết bị chơi game.
516Vote
43Vote
31Vote
21Vote
14Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?