Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt PlayStation 4 Phiên Bản 4K Trong Năm 2016

29 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 19030)
Sony Có Thể Sẽ Ra Mắt PlayStation 4 Phiên Bản 4K Trong Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trang The Wall Street Journal cho biết, PlayStation 4 phiên bản 4K sẽ được ra mắt trước khi kính thực tế ảo PlayStation VR bắt đầu được bán ra thị trường vào tháng 10/2016.

Theo các thông tin bị rò rỉ trước đó, mẫu console mới của Sony sẽ hỗ trợ người dùng chơi game ở độ phân giải 4K, kèm theo một số tính năng mới để hoạt động cùng với kính PlayStation VR.

Sony dự kiến sẽ nâng cấp cả sức mạnh vi xử lý và GPU của thiết bị. Game thủ muốn trải nghiệm các trò chơi 4K hay thực tế ảo sẽ phải mua thiết bị mới. Và có thể cả hai phiên bản PlayStation 4 vẫn sẽ dùng chung kho ứng dụng.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt cũng như giá cả của sản phẩm. Dù việc tung ra bản nâng cấp phần cứng cho một thế hệ console khi chưa kết thúc vòng đời là điều chưa từng xảy ra. Nhưng rất có thể đây sẽ là hướng đi mới của các nhà sản xuất thiết bị chơi game trong tương lai, chẳng hạn như Sony và Microsoft.

Trong khi đó, Nintendo có vẻ như vẫn quyết định sẽ tiếp tục theo truyền thống. Hãng đang chuẩn bị cho sự ra đời của NX, thiết bị được cho là kế nhiệm Wii U. NX dự kiến sẽ được công bố cũng trong năm 2016. Như vậy, 2016 hứa hẹn sẽ là năm sôi động trở lại của thị trường thiết bị chơi game.
516Vote
43Vote
31Vote
21Vote
14Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.