Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD

29 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 17386)
Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Apple đã mở một cửa hàng Apple Store mới tại Memphis, Tennessee. Apple Store mới này được thiết kế bởi chính Jony Ive.

Đặc biệt, trong Apple Store mới được trang bị một màn hình TV rộng 444 inch, đặt đối diện cửa ra vào. Chiếc màn hình TV có trị giá khoảng 1.5 triệu USD. Ở cửa hàng này mới của Apple, ngoài chiếc màn hình TV khổng lồ, những chiếc kệ bằng gỗ cũng được sắp đặt để trưng bày các sản phẩm Apple, nhưng lại không có logo của Apple ở bên ngoài cửa hàng.

Apple Store mới ở Memphis được thiết kế bởi Jony Eve – giám đốc thiết kế của Apple. Với các bàn gỗ đặc biệt, một phần ở giữa chiếc bàn sẽ tự động được nâng lên nhờ vào các cảm biến chuyển động, để lộ các ổ cắm và cổng USB.

Trang 9to5Mac cho biết, những chiếc bàn gỗ này đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu. Cùng với đó, hệ thống đèn trần cũng được thiết kế đặc biệt để có thể làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày ở bên dưới, như tai nghe, loa, dock và các phụ kiện khác.
512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.