Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD

29 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 17600)
Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Apple đã mở một cửa hàng Apple Store mới tại Memphis, Tennessee. Apple Store mới này được thiết kế bởi chính Jony Ive.

Đặc biệt, trong Apple Store mới được trang bị một màn hình TV rộng 444 inch, đặt đối diện cửa ra vào. Chiếc màn hình TV có trị giá khoảng 1.5 triệu USD. Ở cửa hàng này mới của Apple, ngoài chiếc màn hình TV khổng lồ, những chiếc kệ bằng gỗ cũng được sắp đặt để trưng bày các sản phẩm Apple, nhưng lại không có logo của Apple ở bên ngoài cửa hàng.

Apple Store mới ở Memphis được thiết kế bởi Jony Eve – giám đốc thiết kế của Apple. Với các bàn gỗ đặc biệt, một phần ở giữa chiếc bàn sẽ tự động được nâng lên nhờ vào các cảm biến chuyển động, để lộ các ổ cắm và cổng USB.

Trang 9to5Mac cho biết, những chiếc bàn gỗ này đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu. Cùng với đó, hệ thống đèn trần cũng được thiết kế đặc biệt để có thể làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày ở bên dưới, như tai nghe, loa, dock và các phụ kiện khác.
512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?