Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD

29 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 17850)
Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Apple đã mở một cửa hàng Apple Store mới tại Memphis, Tennessee. Apple Store mới này được thiết kế bởi chính Jony Ive.

Đặc biệt, trong Apple Store mới được trang bị một màn hình TV rộng 444 inch, đặt đối diện cửa ra vào. Chiếc màn hình TV có trị giá khoảng 1.5 triệu USD. Ở cửa hàng này mới của Apple, ngoài chiếc màn hình TV khổng lồ, những chiếc kệ bằng gỗ cũng được sắp đặt để trưng bày các sản phẩm Apple, nhưng lại không có logo của Apple ở bên ngoài cửa hàng.

Apple Store mới ở Memphis được thiết kế bởi Jony Eve – giám đốc thiết kế của Apple. Với các bàn gỗ đặc biệt, một phần ở giữa chiếc bàn sẽ tự động được nâng lên nhờ vào các cảm biến chuyển động, để lộ các ổ cắm và cổng USB.

Trang 9to5Mac cho biết, những chiếc bàn gỗ này đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu. Cùng với đó, hệ thống đèn trần cũng được thiết kế đặc biệt để có thể làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày ở bên dưới, như tai nghe, loa, dock và các phụ kiện khác.
512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.