Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD

29 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 17932)
Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Apple đã mở một cửa hàng Apple Store mới tại Memphis, Tennessee. Apple Store mới này được thiết kế bởi chính Jony Ive.

Đặc biệt, trong Apple Store mới được trang bị một màn hình TV rộng 444 inch, đặt đối diện cửa ra vào. Chiếc màn hình TV có trị giá khoảng 1.5 triệu USD. Ở cửa hàng này mới của Apple, ngoài chiếc màn hình TV khổng lồ, những chiếc kệ bằng gỗ cũng được sắp đặt để trưng bày các sản phẩm Apple, nhưng lại không có logo của Apple ở bên ngoài cửa hàng.

Apple Store mới ở Memphis được thiết kế bởi Jony Eve – giám đốc thiết kế của Apple. Với các bàn gỗ đặc biệt, một phần ở giữa chiếc bàn sẽ tự động được nâng lên nhờ vào các cảm biến chuyển động, để lộ các ổ cắm và cổng USB.

Trang 9to5Mac cho biết, những chiếc bàn gỗ này đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu. Cùng với đó, hệ thống đèn trần cũng được thiết kế đặc biệt để có thể làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày ở bên dưới, như tai nghe, loa, dock và các phụ kiện khác.
512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.