Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD

29 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 18046)
Apple Mở Cửa Hàng Mới Ở Memphis Với Màn Hình TV Treo Tường 1.5 Triệu USD
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Apple đã mở một cửa hàng Apple Store mới tại Memphis, Tennessee. Apple Store mới này được thiết kế bởi chính Jony Ive.

Đặc biệt, trong Apple Store mới được trang bị một màn hình TV rộng 444 inch, đặt đối diện cửa ra vào. Chiếc màn hình TV có trị giá khoảng 1.5 triệu USD. Ở cửa hàng này mới của Apple, ngoài chiếc màn hình TV khổng lồ, những chiếc kệ bằng gỗ cũng được sắp đặt để trưng bày các sản phẩm Apple, nhưng lại không có logo của Apple ở bên ngoài cửa hàng.

Apple Store mới ở Memphis được thiết kế bởi Jony Eve – giám đốc thiết kế của Apple. Với các bàn gỗ đặc biệt, một phần ở giữa chiếc bàn sẽ tự động được nâng lên nhờ vào các cảm biến chuyển động, để lộ các ổ cắm và cổng USB.

Trang 9to5Mac cho biết, những chiếc bàn gỗ này đang được áp dụng cho tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu. Cùng với đó, hệ thống đèn trần cũng được thiết kế đặc biệt để có thể làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày ở bên dưới, như tai nghe, loa, dock và các phụ kiện khác.
512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.