Acer Ra Mắt Chromebook 14 Inch Mới

30 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 23696)
Acer Ra Mắt Chromebook 14 Inch Mới
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Acer đã ra mắt chiếc Acer Chromebook 14 mới, với thiết kế mỏng và đẹp hơn.

Theo đó, Acer Chromebook 14 mới có thiết kế bên ngoài mỏng và đẹp, nặng khoảng 1.55kg, sở hữu bộ vỏ nhôm mỏng 17mm thay vì dùng vỏ nhựa như hầu hết những máy Chromebook khác hiện hành trên thị trường.

Acer Chromebook 14 cũng là chiếc Chromebook đầu tiên có thời lượng pin 14 giờ, đủ để dùng cho cả một ngày làm việc. Về cấu hình, máy có màn hình 14 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel hoặc 1920 x 1080 pixel, vi xử lý Intel Celeron 4 hoặc 2 nhân, RAM 2 GB hoặc 4 GB, webcam 720p và cổng USB 3.1 gen 1.

Acer Chromebook 14 mới có giá 299 USD cho phiên bản cấu hình Full-HD, 4GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB, sẽ được bán ra từ tháng 04/2016. Các phiên bản cấu hình thấp hơn hiện chưa rõ có bán ra cho người dùng phổ thông hay chỉ dành phục vụ cho các cơ sở giáo dục.
517Vote
44Vote
36Vote
29Vote
113Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.