Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?

01 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12885)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?
Nguồn thân cận với Samsung là SamMobile đã vừa tiết lộ hãng điện thoại Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt smartphone Galaxy Alpha viền kim loại vào tuần sau. Thời điểm ra mắt dự kiến của Galaxy Alpha có thể rơi vào 4/8. Với một chút thay đổi về kiểu dáng nhằm hướng đem tới dáng vẻ cao cấp hơn, xua đi những "đàm tiếu" về thiết kế bấy lâu này dành cho Samsung nhưng chiếc Galaxy viền kim loại đầu tiên này dường như không nằm trong phân khúc cao cấp khi kích thước màn hình của máy có thể chỉ ở mức 4,7 inch, hỗ trợ Full HD. Trong khi đó, các thông số khác của máy vẫn chưa được làm rõ.


blank
Giới phân tích kỳ vọng rằng Samsung có thể sẽ ra mắt sớm Galaxy Alpha nhằm chiếm ưu thế trước iPhone 6. Việc thiết kế smartphone này với màn hình 4,7 inch chính là dấu hiệu cho thấy Samsung muốn cạnh tranh cùng siêu phẩm của Apple. Như vậy trong những tháng cuối năm, người dùng có thể sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệu giữa những cái tên như Galaxy Alpha, iPhone 6, thậm chí là Xperia Z3.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.