Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?

01 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 13257)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?
Nguồn thân cận với Samsung là SamMobile đã vừa tiết lộ hãng điện thoại Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt smartphone Galaxy Alpha viền kim loại vào tuần sau. Thời điểm ra mắt dự kiến của Galaxy Alpha có thể rơi vào 4/8. Với một chút thay đổi về kiểu dáng nhằm hướng đem tới dáng vẻ cao cấp hơn, xua đi những "đàm tiếu" về thiết kế bấy lâu này dành cho Samsung nhưng chiếc Galaxy viền kim loại đầu tiên này dường như không nằm trong phân khúc cao cấp khi kích thước màn hình của máy có thể chỉ ở mức 4,7 inch, hỗ trợ Full HD. Trong khi đó, các thông số khác của máy vẫn chưa được làm rõ.


blank
Giới phân tích kỳ vọng rằng Samsung có thể sẽ ra mắt sớm Galaxy Alpha nhằm chiếm ưu thế trước iPhone 6. Việc thiết kế smartphone này với màn hình 4,7 inch chính là dấu hiệu cho thấy Samsung muốn cạnh tranh cùng siêu phẩm của Apple. Như vậy trong những tháng cuối năm, người dùng có thể sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệu giữa những cái tên như Galaxy Alpha, iPhone 6, thậm chí là Xperia Z3.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2020
Sau thành công của chiến dịch quảng cáo 1984, Apple bắt đầu bán ra thế hệ máy Macintosh 128k, nó được mệnh danh là "máy tính dành cho tất cả chúng ta".
31 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo là tác nhân chính khiến lạm phát Trung Quốc cao nhất gần một thập kỷ, trong khi tăng trưởng chậm chạp hơn.
31 Tháng Mười Hai 2019
New York triển khai hàng nghìn sĩ quan với kỳ vọng Quảng trường Thời đại sẽ là nơi "an toàn nhất trái đất" đêm giao thừa.
31 Tháng Mười Hai 2019
Cuối tháng 12/2019, các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ rời mức đỉnh lịch sử khi nhà đầu tư đẩy mạnh chốt lời ngắn hạn tại những cổ phiếu có tỷ suất sinh lời cao nhất.
31 Tháng Mười Hai 2019
Moskva tập kết tuyết từ nơi khác để trang trí năm mới ở Quảng trường Đỏ, khi nền nhiệt tháng 12 cao kỷ lục.
31 Tháng Mười Hai 2019
Hong Kong điều hơn 6,000 cảnh sát để đối phó sau khi nhà tổ chức kêu gọi người dân biểu tình vào ngày đầu tiên của năm mới 2020.