Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?

01 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12755)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?
Nguồn thân cận với Samsung là SamMobile đã vừa tiết lộ hãng điện thoại Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt smartphone Galaxy Alpha viền kim loại vào tuần sau. Thời điểm ra mắt dự kiến của Galaxy Alpha có thể rơi vào 4/8. Với một chút thay đổi về kiểu dáng nhằm hướng đem tới dáng vẻ cao cấp hơn, xua đi những "đàm tiếu" về thiết kế bấy lâu này dành cho Samsung nhưng chiếc Galaxy viền kim loại đầu tiên này dường như không nằm trong phân khúc cao cấp khi kích thước màn hình của máy có thể chỉ ở mức 4,7 inch, hỗ trợ Full HD. Trong khi đó, các thông số khác của máy vẫn chưa được làm rõ.


blank
Giới phân tích kỳ vọng rằng Samsung có thể sẽ ra mắt sớm Galaxy Alpha nhằm chiếm ưu thế trước iPhone 6. Việc thiết kế smartphone này với màn hình 4,7 inch chính là dấu hiệu cho thấy Samsung muốn cạnh tranh cùng siêu phẩm của Apple. Như vậy trong những tháng cuối năm, người dùng có thể sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệu giữa những cái tên như Galaxy Alpha, iPhone 6, thậm chí là Xperia Z3.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.