Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?

01 Tháng Tám 201412:02 SA(Xem: 12789)
Galaxy Alpha Viền Kim Loại Sẽ Ra Mắt Trong Tuần Sau?
Nguồn thân cận với Samsung là SamMobile đã vừa tiết lộ hãng điện thoại Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt smartphone Galaxy Alpha viền kim loại vào tuần sau. Thời điểm ra mắt dự kiến của Galaxy Alpha có thể rơi vào 4/8. Với một chút thay đổi về kiểu dáng nhằm hướng đem tới dáng vẻ cao cấp hơn, xua đi những "đàm tiếu" về thiết kế bấy lâu này dành cho Samsung nhưng chiếc Galaxy viền kim loại đầu tiên này dường như không nằm trong phân khúc cao cấp khi kích thước màn hình của máy có thể chỉ ở mức 4,7 inch, hỗ trợ Full HD. Trong khi đó, các thông số khác của máy vẫn chưa được làm rõ.


blank
Giới phân tích kỳ vọng rằng Samsung có thể sẽ ra mắt sớm Galaxy Alpha nhằm chiếm ưu thế trước iPhone 6. Việc thiết kế smartphone này với màn hình 4,7 inch chính là dấu hiệu cho thấy Samsung muốn cạnh tranh cùng siêu phẩm của Apple. Như vậy trong những tháng cuối năm, người dùng có thể sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệu giữa những cái tên như Galaxy Alpha, iPhone 6, thậm chí là Xperia Z3.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
35Vote
24Vote
12Vote
3.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.