Microsoft Sẽ Hợp Tác Với Wacom Để Phát Triển Bút Cảm Ứng Dùng Được Cho Mọi Thiết Bị

30 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 19626)
Microsoft Sẽ Hợp Tác Với Wacom Để Phát Triển Bút Cảm Ứng Dùng Được Cho Mọi Thiết Bị
Hạ tuần tháng 03/2016, tại sự kiện Build 2016, Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows Ink Platform, một tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng nhận ra bút stylus là một phần không thể thiếu của Windows 10.

Được biết, Microsoft đang hợp tác với Wacom để tạo ra một chiếc bút cảm ứng có thể hoạt động với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10. Dù không được đề cập trong bài phát biểu tại hội nghị Build 2016, nhưng thông tin đã được Bryan Roper tiết lộ trong một bài post trên Twitter.

blank
Hiện chưa có nhiều chi tiết về hình dáng và giá cả về chiếc bút mới của Microsoft, nhưng đây là một tin vui cho người dùng Windows 10.
519Vote
413Vote
38Vote
214Vote
116Vote
3.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.