Microsoft Sẽ Hợp Tác Với Wacom Để Phát Triển Bút Cảm Ứng Dùng Được Cho Mọi Thiết Bị

30 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 19606)
Microsoft Sẽ Hợp Tác Với Wacom Để Phát Triển Bút Cảm Ứng Dùng Được Cho Mọi Thiết Bị
Hạ tuần tháng 03/2016, tại sự kiện Build 2016, Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows Ink Platform, một tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng nhận ra bút stylus là một phần không thể thiếu của Windows 10.

Được biết, Microsoft đang hợp tác với Wacom để tạo ra một chiếc bút cảm ứng có thể hoạt động với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10. Dù không được đề cập trong bài phát biểu tại hội nghị Build 2016, nhưng thông tin đã được Bryan Roper tiết lộ trong một bài post trên Twitter.

blank
Hiện chưa có nhiều chi tiết về hình dáng và giá cả về chiếc bút mới của Microsoft, nhưng đây là một tin vui cho người dùng Windows 10.
519Vote
413Vote
38Vote
214Vote
116Vote
3.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế