Microsoft Sẽ Hợp Tác Với Wacom Để Phát Triển Bút Cảm Ứng Dùng Được Cho Mọi Thiết Bị

30 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 19643)
Microsoft Sẽ Hợp Tác Với Wacom Để Phát Triển Bút Cảm Ứng Dùng Được Cho Mọi Thiết Bị
Hạ tuần tháng 03/2016, tại sự kiện Build 2016, Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows Ink Platform, một tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng nhận ra bút stylus là một phần không thể thiếu của Windows 10.

Được biết, Microsoft đang hợp tác với Wacom để tạo ra một chiếc bút cảm ứng có thể hoạt động với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10. Dù không được đề cập trong bài phát biểu tại hội nghị Build 2016, nhưng thông tin đã được Bryan Roper tiết lộ trong một bài post trên Twitter.

blank
Hiện chưa có nhiều chi tiết về hình dáng và giá cả về chiếc bút mới của Microsoft, nhưng đây là một tin vui cho người dùng Windows 10.
519Vote
413Vote
38Vote
214Vote
116Vote
3.170
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.