Build 2016: Microsoft Xác Định Windows Phone Sẽ Không Phải Là Trọng Tâm Trong Năm 2016

01 Tháng Tư 201612:00 SA(Xem: 18986)
Build 2016: Microsoft Xác Định Windows Phone Sẽ Không Phải Là Trọng Tâm Trong Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trong hội nghị phát triển Build 2016 của Microsoft diễn ra tại San Francisco. Microsoft chỉ có duy nhất một màn trình diễn Skype chạy trên Windows Phone, và cũng là lần duy nhất một chiếc điện thoại Windows Mobile 10 được xuất hiện lâu hơn một vài giây. Có thể thấy, Microsoft đang tập trung nhiều hơn vào Windows 10, Xbox và HoloLens.

Terry Myerson, giám đốc mảng Windows đã trả lời trang Theverge sau buổi thuyết trình tại Build, nhận định Microsoft không tập trung vào điện thoại trong năm 2016: “Chúng tôi cam kết rằng thiết bị có màn hình 4 inch sẽ có thời gian tập trung riêng của Microsoft, nhưng hiện chưa phải mảng cốt lõi để đặt hy vọng tạo ra lợi ích phát triển trong một vài năm tới”


Khi được hỏi về vấn đề phát triển của Windows, đặc biệt là mảng điện thoại di động của Microsoft. Terry Myerson thừa nhận: “Nếu muốn đạt được nhiều khách hàng trong lĩnh vực điện thoại, Windows Phone không phải là con đường đúng đắn. Nếu muốn thúc đẩy khách hàng sử dụng Windows, thì chúng tôi cần tập trung vào những thiết bị từ 9 đến 30 inch. Và nếu muốn tạo ra gì đó mới mẻ và thú vị, thì cần đề cập đến Xbox và HoloLens”.

Tính đến tháng 03/2016, Microsoft vẫn đang thống trị trong thị trường PC. Điều này không đồng nghĩa với việc hãng sẽ từ bỏ Windows Phone, mà đơn giản nó sẽ không phải là trọng tâm phát triển tập trung của Microsoft trong năm 2016.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.