Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8

31 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22362)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Seagate đã giới thiệu Innov 8 - ổ cứng 8TB mới có giá 350 USD. Đa số các ổ cứng ngoài dành cho máy tính bàn đều yêu cầu phải có nguồn riêng, nhưng Innov8 của Seagate chỉ yêu cầu 1 sợi cáp USB-C duy nhất, vừa để cấp nguồn vừa để trao đổi dữ liệu.

Seagate cho biết, Innov 8 đủ để chứa được hơn 2 triệu bài hát, 4 triệu tấm hình và 800 bộ phim HD. Thích hợp để làm ổ sao lưu dữ liệu tại nhà hoặc văn phòng, nhưng cũng rất tiện lợi hơn khi người dùng phải thường xuyên di chuyển và cần mang theo ổ cứng bên mình.


Theo lý thuyết, cổng USB-C có thể cho công suất sạc điện tối đa lên tới 100W khi được các thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có thể sạc cho cả laptop nên hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp nguồn cho ổ cứng hoạt động. Innov 8 sử dụng giao thức USB 3.1 nhưng chưa rõ tốc độ truyền tải dữ liệu.

Được biết, Seagate Innov8 có giá bán khoảng 350 USD, dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 04/2016.
554Vote
42Vote
315Vote
26Vote
19Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.