Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8

31 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22222)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Seagate đã giới thiệu Innov 8 - ổ cứng 8TB mới có giá 350 USD. Đa số các ổ cứng ngoài dành cho máy tính bàn đều yêu cầu phải có nguồn riêng, nhưng Innov8 của Seagate chỉ yêu cầu 1 sợi cáp USB-C duy nhất, vừa để cấp nguồn vừa để trao đổi dữ liệu.

Seagate cho biết, Innov 8 đủ để chứa được hơn 2 triệu bài hát, 4 triệu tấm hình và 800 bộ phim HD. Thích hợp để làm ổ sao lưu dữ liệu tại nhà hoặc văn phòng, nhưng cũng rất tiện lợi hơn khi người dùng phải thường xuyên di chuyển và cần mang theo ổ cứng bên mình.


Theo lý thuyết, cổng USB-C có thể cho công suất sạc điện tối đa lên tới 100W khi được các thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có thể sạc cho cả laptop nên hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp nguồn cho ổ cứng hoạt động. Innov 8 sử dụng giao thức USB 3.1 nhưng chưa rõ tốc độ truyền tải dữ liệu.

Được biết, Seagate Innov8 có giá bán khoảng 350 USD, dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 04/2016.
554Vote
42Vote
315Vote
26Vote
19Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.