HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng

01 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 13046)
HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng
HTC đã vừa mới phát đi thư mời công bố sẽ tổ chức sự kiện tại New York vào ngày 19/8 tới. Đây được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của tablet Nexus 8 hoặc đồng hồ smartwatch đầu tiên của HTC. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng hãng điện thoại Đài Loan sẽ ra mắt phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone trong dịp này.

blankblank
Trước đó, cũng đã xuất hiện vài tin đồn liên quan tới smartwatch của HTC cũng như bản Windows Phone của HTC M8. Tuy nhiên, HTC đã bảo mật khá tốt sản phẩm của mình vì không có quá nhiều thông tin được tiết lộ. Mặc dù vậy, giới thạo tin vẫn cho rằng HTC One M8 chạy Windows Phone sẽ sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng chip xử lý Snapdragon 801, RAM 2 GB. Phiên bản Windows Phone mới của Microsoft đã hỗ trợ các loại smart case. Chính vì vậy, vỏ DotView cũng có thể sẽ ra mắt kèm với M8 chạy Windows Phone.

HTC đã từng hé lộ về kế hoạch bước chân vào thị trường smartwatch, và tự tin rằng đã khắc phục được các nhược điểm của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với việc các "ông lớn" như Apple, Microsoft đều được cho là cũng đang rậm rịch ra mắt smartwatch của riêng mình, thì HTC sẽ lại gặp phải những sự cạnh tranh không nhỏ tương tự như trên thị trường smartphone hiện nay.

blank
Hãng điện thoại xứ Đài Bắc cũng đã để lộ HTC Volantis với màn hình 8,9 inch được cho là Nexus 8 cách đây không lâu. Volantis sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, loa stereo ở mặt trước giống với siêu phẩm đình đám One M8. Nhiều người còn cho rằng, HTC Volantis chính là phiên bản phóng to của Nexus 5, nhờ việc chuyển sang dùng tỉ lệ màn hình 4:3, điều này hứa hẹn giúp người dùng cầm máy thuận tiện hơn theo cả hai chiều ngang và dọc. Đặc biệt, máy chỉ mỏng 7,9 mm.

blankblank
Thiết bị này sử dụng tấm nền độ phân giải 1.440 x 2.048 pixel, mật độ điểm ảnh 281ppi, vi xử lí NVIDIA Tegra K1 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, camera chính 8 megapixel cùng công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)