HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng

01 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 13078)
HTC Công Bố Sự Kiện Vào 19/8, HTC M8 Chạy Windows Phone Sẽ Trình Làng
HTC đã vừa mới phát đi thư mời công bố sẽ tổ chức sự kiện tại New York vào ngày 19/8 tới. Đây được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của tablet Nexus 8 hoặc đồng hồ smartwatch đầu tiên của HTC. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng hãng điện thoại Đài Loan sẽ ra mắt phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone trong dịp này.

blankblank
Trước đó, cũng đã xuất hiện vài tin đồn liên quan tới smartwatch của HTC cũng như bản Windows Phone của HTC M8. Tuy nhiên, HTC đã bảo mật khá tốt sản phẩm của mình vì không có quá nhiều thông tin được tiết lộ. Mặc dù vậy, giới thạo tin vẫn cho rằng HTC One M8 chạy Windows Phone sẽ sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng chip xử lý Snapdragon 801, RAM 2 GB. Phiên bản Windows Phone mới của Microsoft đã hỗ trợ các loại smart case. Chính vì vậy, vỏ DotView cũng có thể sẽ ra mắt kèm với M8 chạy Windows Phone.

HTC đã từng hé lộ về kế hoạch bước chân vào thị trường smartwatch, và tự tin rằng đã khắc phục được các nhược điểm của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, với việc các "ông lớn" như Apple, Microsoft đều được cho là cũng đang rậm rịch ra mắt smartwatch của riêng mình, thì HTC sẽ lại gặp phải những sự cạnh tranh không nhỏ tương tự như trên thị trường smartphone hiện nay.

blank
Hãng điện thoại xứ Đài Bắc cũng đã để lộ HTC Volantis với màn hình 8,9 inch được cho là Nexus 8 cách đây không lâu. Volantis sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, loa stereo ở mặt trước giống với siêu phẩm đình đám One M8. Nhiều người còn cho rằng, HTC Volantis chính là phiên bản phóng to của Nexus 5, nhờ việc chuyển sang dùng tỉ lệ màn hình 4:3, điều này hứa hẹn giúp người dùng cầm máy thuận tiện hơn theo cả hai chiều ngang và dọc. Đặc biệt, máy chỉ mỏng 7,9 mm.

blankblank
Thiết bị này sử dụng tấm nền độ phân giải 1.440 x 2.048 pixel, mật độ điểm ảnh 281ppi, vi xử lí NVIDIA Tegra K1 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, camera chính 8 megapixel cùng công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.